Thành tích nhà trường năm học 2018-2019

Lượt xem:

Đọc bài viết

Năm học 2018-2019 bắt đầu từ ngày 05 tháng 8 năm 2018 đến ngày 30 tháng 5 năm 2019, được sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Hiệp, Ban Lãnh đạo cùng tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh đã nỗ lực cố gắng học tập, rèn luyện, thực hiện đúng theo Kế hoạch năm học của nhà trường, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, các cuộc thi do Ngành Giáo dục và các Ban ngành khác phát động, nhà trường đã đạt được những thành tích sau: Bằng khen Hạng III và Danh hiệu “Tập thể Lao động Xuất sắc” của Ủy ban nhân dân Tỉnh Kiên Giang; Giấy khen chuyên đề “Hoàn thành Xuất sắc công tác Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” của Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang; Danh hiệu “Tập thể Lao động Tiên tiến” của Ủy ban nhân dân Huyện Tân Hiệp; Được Phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Hiệp công nhận trường “Xanh, sạch, đẹp và an toàn mức độ 2” loại Xuất sắc; “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” loại Xuất sắc; Chi bộ Đảng được xếp loại “Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ”: Công đoàn cơ sở vững mạnh; Liên đội Xuất sắc; Có 13 học sinh giỏi cấp huyện; 03 học sinh giỏi cấp tỉnh; 01 học sinh được tham dự olympic Tiếng Anh toàn quốc (em Nguyễn Vũ Thanh Liêm). Thành tích này đã góp phần khẳng định vị trí của nhà trường được nâng lên trong Ngành giáo dục Huyện Tân Hiệp, đó là sự quyết tâm và công lao chung của tập thể nhà trường hướng tới việc đề nghị công nhận trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 vào năm học 2019-2020.

QUỲNH GIAO

H1. Nhận Bằng khen Hạng III và Danh hiệu “Tập thể Lao động Xuất sắc” của Ủy ban nhân dân Tỉnh Kiên Giang

H2. Giấy khen chuyên đề “Hoàn thành Xuất sắc công tác Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”

H3. Danh hiệu “Tập thể Lao động Tiên tiến” của Ủy ban nhân dân Huyện Tân Hiệp

H4. Chi bộ Đảng được xếp loại “Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ” (Cô Nguyễn Thị Việt Tím, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhận – người thứ 4 từ phải qua)

H5. Thầy Phạm thanh Quỳnh chụp ảnh lưu niệm với 5 học sinh giỏi cấp huyện và học sinh giỏi cấp tỉnh (em Nguyễn Vũ Thanh Liêm, thứ hai từ phải sang, Giải Ba học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh; đạt giải Nhất hội thi Tài năng Tiếng Anh cấp huyện, giải Ba cấp tỉnh; Giải Ba cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp tỉnh, được dự thi Toàn quốc)

H6. Kỷ niệm trong ngày tổng kết năm học của học sinh giỏi.