Mừng Đảng, Mừng Xuân Canh Tý 2020

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm giáo dục học sinh về Đảng Cộng sản Việt Nam Quang vinh và biết ý nghĩa và truyền thống của ngày Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc Việt cũng là tạo cho các em có sân chơi để giao lưu học hỏi, giáo dục tinh thần đoàn kết, giáo dục kỹ năng sống góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Ngày 18 tháng 01 năm 2020 (nhằm ngày 24 tháng 12 năm 2019 Kỷ Hợi) trường TH&THCS Tân Hiệp A2 đã phối hợp với Ban Đại diện CMHS và Nhóm Kênh 2 Quê tôi tổ chức cho 342 học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 được vui chơi, trải nghiệm các hoạt động như trang trí cành Hoa mai, mâm Ngũ quả, vẽ tranh ngày Tết, chơi các trò chơi dân gian như: Kéo co; chuyền dây thun; tranh ghế danh dự,… Qua đó học sinh đã được vui chơi sau những ngày học tập, các em được trải nghiệm, học hỏi được các kỹ năng sống về tính tự lập, tính thẩm mỹ, tinh thần đoàn kết. Một mùa xuân mới, thắng lợi mới, thêm động cơ để nhà trường quyết tâm xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia trong năm 2020. Kính chúc quý cán bộ, viên chức cùng gia đình sức khỏe, thành công. Chúc các em học sinh luôn vui tươi, chăm học, chăm làm.

Quỳnh Giao

MỘT SỐ HÌNH ẢNH  MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

Ban Giám hiệu và nhà tài trợ

Toàn cảnh học sinh trước buổi trải nghiệm