LỄ ĐÓN NHẬN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA VÀ KỶ NIỆM 54 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (10/10/1966-10/10/2020)

Trường Tiểu học và THCS Tân Hiệp A2  được hình thành và phát triển từ năm 1966 với tên Lý Mỹ, khi đất nước thống nhất được đặt tên là trường Phổ thông cơ sở Tân Hiệp A4 và đến tháng 8 năm 2004 đổi tên là trường Trung học cơ sở Tân Hiệp A2. Tại thời điểm tháng 6 năm 2019 được sáp nhập với tên là Trường Tiểu học và THCS Tân Hiệp A2. Trải qua 54 năm xây dựng và trưởng thành, qua nhiều thay đổi nhưng với sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nên nhà trường mới có được thành tích như ngày hôm nay. Trong nhiều năm qua, trường luôn đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, nhiều Giấy khen và Bằng khen, đặc biệt trong 02 năm học 2018-2019, 2019-2020 đạt tập thể lao động xuất sắc và Bằng khen hạng Ba, Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 năm liền của UBND tỉnh Kiên Giang, Giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang, Bằng khen của LĐLĐ tỉnh, Bằng khen của Tỉnh Đoàn; Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường được đảm bảo. Hàng năm đều có học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh, tham gia dự thi toàn quốc. Đội ngũ cán bộ quản lý được đào tạo căn bản, giáo viên giỏi về chuyên môn, trình độ đạt chuẩn theo quy định.

Ngày 25 tháng 5 năm 2020 được Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang chứng nhận đạt Chuẩn Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2. Ngày 02 tháng 6 năm 2020 được Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang cấp Bằng công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đây là một vinh dự lớn lao đối với nhà trường, nhân dân và địa phương. Vào ngày 10 tháng 10 năm 2020 nhà trường tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia và Kỷ niệm 54 năm thành lập trường (10/10/1966 – 10/10/2020).

Về dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang, Lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phòng Giáo dục và Đào tạo và các phòng ban huyện Tân Hiệp; Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Hiệp A; Các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, Tôn giáo, các nhà hảo tâm, Cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh qua các thời kỳ cùng về tham dự, đã tạo nên không khí phấn khởi góp phần cho ngày “Hội trường” thêm long trọng và thành công tốt đẹp.

Xin cảm ơn các cấp ủy Đảng, chính quyền, nhân dân, các tổ chức, các tôn giáo, cá nhân, các Mạnh thường quân đã ủng hộ về tinh thần, vật chất cho nhà trường, cho học sinh. Xin cảm ơn các bậc tiền nhân, Quý thầy cô là Quản lý, giáo viên, Quý phụ huynh, học sinh qua các thời kỳ đã đóng góp sức người, sức của cho ngôi trường này. Xin cảm ơn toàn thể Quý thầy cô, viên chức, các em học sinh đã luôn cố gắng trong dạy và học để từng bước xây dựng thương hiệu nhà trường và những đóng góp tích cực trong buổi lễ trang trọng này. Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường xin trân trọng cảm ơn và cảm ơn tất cả.

PHẠM QUỲNH

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ

Cán bộ quản lý nhà trường chụp ảnh lưu niệm trước buổi lễ

Tập thể Cán bộ, Giáo viên, nhân viên nhà trường

Cán bộ, giáo viên nhà trường cùng đón khách

Con đường đến trường

Đội rước Cờ nước, Ảnh Bác, Hồng kỳ đang tiến vào lễ đài

Học sinh rước Bằng Công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia vào lễ đài

Đội rước Cờ nước, Ảnh Bác, Hồng kỳ trước lễ đài

Học sinh diễu hành vào khán đài

Hai MC Ngọc Tú – Kim Hằng giới thiệu chương trình Lễ hội

Đại biểu và các em học sinh tham dự buổi lễ

Tiết mục văn nghệ do giáo viên và học sinh nhà trường biểu diễn

Thầy Phạm Thanh Quỳnh, Hiệu trưởng đọc báo cáo quá trình xây dựng trường Chuẩn Quốc gia

Bài hát “Con Rồng Việt Nam” do Tập thể Giáo viên và các em học sinh nhà trường biểu diễn

Ông Hồ Văn Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy, Trưởng phòng Nội vụ huyện Tân Hiệp công bố Quyết định công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia và Quyết định khen thưởng cán bộ, giáo viên

Bà Huỳnh Ái Lan, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Hiệp trao Bằng công nhận cho Ban Giám hiệu nhà trường

Ông Trương Văn Hoàng, Nguyên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Hiệp trao Giấy khen Tập thể nhà trường cho Thầy Phạm Thanh Quỳnh, Hiệu trưởng nhà trường.

Bà Huỳnh Ái Lan, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Hiệp trao Giấy khen cho cá nhân có thành tích Xuất sắc trong việc xây dựng trường đạt Chuẩn Quốc gia

Tiết mục văn nghệ “Tân Hiệp A2 vươn tới những tầm cao”

Ông Nguyễn Gia Đẳng, Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang trao quà lưu niệm cho nhà trường

Ông Trương Văn Hoàng Nguyên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Hiệp (Thứ 2 từ phải sang); Ông Nguyễn Thành Điện, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Hiệp (Thứ 2 từ trái sang); Ông Hà Trường Giang, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Hiệp A trao lẵng hoa chúc mừng nhà trường