Hoạt động trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống ngày 26-3-2022

Ngày tháng 3 năm 2022, có lẽ là một ngày đáng nhớ với các em học sinh lớp 9 của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Hiệp A2. Một ngày được vinh dự là Đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, một ngày dã ngoại, trải nghiệm ngoài nhà trường tại Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu niên tỉnh Kiên Giang. Để có được niềm vui như vậy thầy cô giáo nhà trường mong rằng các em hãy nhớ đến và tỏ lòng tri ân với cha mẹ, ông bà, thầy cô giáo, các nhà hảo tâm, các anh chị ở Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu niên tỉnh Kiên Giang, tất cả đã cháy hết mình vì chúng ta, để các em có một kỷ niệm đẹp, sâu sắc trong quãng đời học sinh. Nhìn các em vô tư vui chơi mà thầy cô, phụ huynh ai cũng mỉm cười mãn nguyện. Giá trị của cuộc sống một phần là ở đây, mong các em luôn tự hào là học sinh của nhà trường, tự hào là những người con Kênh 2 và trên hết tự hào là người Việt Nam để lập thân, lập nghiệp vươn cao, vươn xa xây dựng hạnh phúc cho mình và đóng góp và sự phát triển của Quê hương, Đất nước hào hùng!
PHẠM QUỲNH
Dưới đây là chùm hình ảnh về hoạt động trải nghiệm, dã ngoại
Thầy Phạm Thanh Quỳnh, Hiệu trưởng nhà trường, nói chuyện với các em học sinh
Giám đốc Trung tâm, Ban Giám hiệu và Phụ huynh học sinh dự khai mạc