Tham dự Hội khỏe Phù Đổng Huyện Tân Hiệp, năm học 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hiệp về tổ chức Hội khỏe Phù đổng cấp huyện năm học 2019-2020, Trường Tiểu học và THCS Tân Hiệp A2 đã tích cực tập luyện và tham gia thi đấu từ ngày 16/01/2020 đến ngày 19/01/2020 gồm các môn: Điền kinh, Đá cầu, Cờ vua, Bơi lội, Đẩy gậy, Kéo co do thầy Phạm Thanh Quỳnh, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn với 36 vận động viên; 07 huấn luyện viên tham gia. Với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, rèn luyện thể lực, tăng cường sức khỏe đáp ứng nhiệm vụ học tập và giáo dục toàn diện cho học sinh. Tập thể Cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đã tham gia thi đấu với tinh thần thể thao, đoàn kết và đã đạt được 17 Huy chương gồm: Điền kinh 2 giải Nhì; Cờ vua đạt 2 giải Nhất, 1 giải Nhì, 3 giải Ba; Bơi lội được 4 giải Ba; Đẩy gậy đạt 3 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba. Qua đó thấy được sự nỗ lực phấn đấu của các Huấn luyện viên, vận động viên và khẳng định được chiều hướng giáo dục theo phẩm chất, năng lực học sinh của nhà trường.

QUỲNH GIAO

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN TÂN HIỆP, NĂM HỌC 2019-2020 TẠI ĐỀN HÙNG

1. Đoàn vận động viên chụp ảnh lưu niệm trước Đền Vua Hùng

tại Kênh Đông Bình, Thị Trấn Tân Hiệp, Huyện Tân Hiệp, Tỉnh Kiên Giang

2. Đồng chí Bùi Ngọc Trang, Phó Trưởng phòng GD&ĐT Huyện Tân Hiệp trao cờ lưu niệm cho Đoàn.

3. Đoàn vận động viên trong Lễ Khai mạc.

4. Vinh quang sau trận nhiều trận đấu.

5. Giờ giải lao sau những trận đấu đầy quyết tâm và nóng bỏng.

6. Vinh quang.

7. Quý cô tranh thủ ké thành quả của học sinh!!!